Cửa khóa thông minh Tenon A7X mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt

Cửa khóa thông minh Tenon A7X mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt

Tenon là thương hiệu cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực khóa thông minh tại Trung Quốc. Tenon không chỉ là công ty phát triển công nghiệp được tích hợp nghiên cứu khoa học, thiết kế, sản xuất và tiếp thị trong lĩnh vực nhà thông minh. Đặc biệt, khóa thông minh Tenon còn có nhà máy sản xuất với tiêu chí không bụi tiêu chuẩn cao với 4 dây chuyền sản xuất SMT.

Sản phẩm khóa cửa Tenon hiện đứng top 2 thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Trung Quốc và cũng đã đạt được nhiều giải thưởng như: ” Doanh nghiệp NEEQ tiềm năng tăng trưởng nhất”, ” Doanh nghiệp công nghệ cao và tăng trưởng cao mới của Deloitte – Quảng Châu 2016″, Thương hiệu khóa thông minh uy tín năm 2018 của Trung Quốc.

khoatenona7x1

Những chiếc khóa cửa Tenon hoàn toàn có thể chinh phục người dùng Việt bởi sự bền bỉ cùng các công nghệ tiên tiến mà hàng đã áp dụng cho sản phẩm của mình. Trải qua nhiều thử nghiệm khắt khe từ chống va đập, thời gian hoạt động của khóa lẫn độ nhạy cảm biến, bàn phím hoàn toàn đáng tin cậy để bạn sử dụng.

Ưu điểm của cửa khóa thông minh Tenon A7X là gì?

  • Cơ cấu hoạt động tự động, mở khóa nhẹ nhàng không gây tiếng ồn.
  • Thiết kế thẩm mỹ: Thiết kế đẩy/kéo với đầu đọc vân tay nằm trên tay cầm – mở khóa một cách dễ dàng hơn. Thiết kế màu sắc tinh tế, trang nhã phù hợp với kiến trúc của mọi căn hộ hiện đại.
  • An toàn hơn: Sản phẩm được trang bị các chức năng cao cấp gồm chống trộm khi có người cố ý cạy phá khóa, chốt an toàn trẻ em, bảo vệ nhập sai mật khẩu, quyền quản trị cao nhất, mã số ngẫu nhiên…
  • Sử dụng tiện lợi: Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID 3D tiên tiến bảo mật tuyệt đối, tùy chỉnh âm lượng và dễ dàng cấp nguồn khẩn cấp khi khóa bị hết Pin.
  • Sử dụng vật liệu hợp kim nguyên khối được mạ tĩnh điện chống trầy xước và ăn mòn.
  • Thân thiện với người dùng: Được sử dụng bàn phím LED cảm ứng được che phủ bởi kính cường lực cao, cùng với giao diện trực quan rất dễ dàng sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.