Các mẫu khóa vân tay cửa lùa được yêu thích nhất hiện nay

Các mẫu khóa vân tay cửa lùa được yêu thích nhất hiện nay

Cửa lùa là một trong những thiết kế cửa mới hiện nay, thay thế các mẫu cửa truyền thống. Loại cửa này được thiết kế thông minh với chế độ mở bằng cánh trượt cánh cửa trên thay ray, cửa lùa sẽ có từ 2 – 6 cánh và 1 – 3 ray cửa tùy loại. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến không gian mở cho toàn bộ căn phòng cửa lùa nên được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Tuy nhiên, những loại cửa này có khả năng chịu lực tốt.

Đối với các loại cửa lùa bạn nên lựa chọn các loại khóa không có tay nắm, bởi vì khóa tay nắm thường dùng cho các loại cửa truyền thống đẩy ra – đẩy vào còn các loại cửa lùa lại hoạt động theo cơ chế dạng trượt. Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến độ dày của cửa để chọn được loại khóa có thiết kế và tính năng phù hợp nhất.

Các mẫu khóa vân tay cửa lùa được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khóa vân tay dành cho cửa lùa. Tuy nhiên, những loại khóa tốt được nhiều người tiêu dùng yêu thích không phải ai cũng biết, dưới đây là những mẫu khóa vân tay cửa lùa tốt nhất trên thị trường.

Khóa vân tay cửa kính lùa Goodum D32W-A giá 4.800.000đ

Khóa cửa Goodum D32W-A là dòng khóa chuyên dùng cho cửa kính cường lực nguyên tấm, được thiết kế riêng cho các loại cửa lùa với thiết kế nhỏ gọn lắp đặt đơn giản bạn chỉ cần kẹp vào kính mà không cần khoan cắt trước. Sản phẩm khóa cửa này được hoạt động ổn định, kết cấu chắc chắn giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách an toàn tuyệt đối.

Tính năng cơ bản của Goodum D32W-A:

– Mở khóa bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ và điện thoại/điều khiển từ xa
– Đăng ký sử dụng thao tác trên màn hình hiển thị rất trực quan và dẽ sử dụng.
– Thiết kế đặc biệt có thể phù hợp cho cả cửa mở xoay thông thường hoặc cửa lùa, cửa trượt
– Hãng sản xuất : Goodum – Trung Quốc

– Bảo hành: 24 Tháng.

Dòng khóa vân tay cửa lùa Goodum D32W-A được mệnh danh là siêu phẩm được sản xuất trên với nhiều tính năng thông minh, hiện đại và an toàn. Cùng với thiết kế tinh tế mang lại cho ngôi nhà bạn một kiến trúc sang trọng và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, bao gồm các tính năng mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại chuyên lắp đặt cho cửa kính trượt, cửa kính lùa tại nhà riêng, chung cư, văn phòng, cửa hàng…