Bộ khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức chuyên dụng tất cả loại cửa

Bộ khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức chuyên dụng tất cả loại cửa

Trong cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn được xây dựng một cách nhanh chóng thì việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn tránh được những tệ nạn như trộm cắp, mất tài sản được đặt lên hàng đầu. Trước đây việc sử dụng chìa khóa cơ rất phổ biến thì ngày nay các sản phẩm khóa cửa ngày càng được cải tiến hơn bằng những chiếc chìa khóa điện tử giúp bảo vệ an toàn cho chính ngôi nhà của bạn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đơn giản, tiện lợi khi sử dụng.

Trước đây, mỗi khi đi ra khỏi nhà bạn luôn phải mang theo bên mình chiếc chìa khóa, thậm chí bạn quên hoặc làm mất chìa khóa gây nên nhiều trở ngại, khó khăn khi mở cửa vào nhà. Giờ đây, đã có bộ khóa cửa điện tử thông minh giúp ích điều đó, bạn có thể mở cửa bằng những phương thức như sau: Vân tay, mã số, thẻ từ…

Đối với dòng khóa vân tay, nỗi lo lắng của bạn đã được giảm bớt đi phần nào, bạn có thể lưu trữ được 100 – 130 vân tay. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình bạn có thể lưu trữ hơn 10 dấu vân tay tránh các trường hợp tay bị thương và cửa không nhận. Do đó, khóa vân tay thì phải có vân tay của bạn mới vào được cửa, nếu như không có vân tay các bạn không thể mở cửa vào nhà được, cũng không thể làm giả, làm nhái chìa khóa.

Dessmann-S510-II-3

Sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann thiết kế nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Bộ khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức chuyên dụng tất cả loại cửa

Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức là phiên bản nâng cấp của dòng Dessmann S510-1. Đây là dòng sản phẩm được cải tiến những nhược điểm của dòng model cũ như: Nâng cấp sử dụng vân tay công nghệ Area Scanning siêu nhạy và sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng lea. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp thêm thẻ từ và cải tiến ruột khóa giảm thiếu phát sinh lỗi.

– Khóa vân tay Dessmann được mở bằng các hình thức: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa chìa cơ
– Có 2 màu vàng và bạc để khách hàng lựa chọn
– Cài đặt sử dụng qua màn hình Oled tiện dụng, khóa có thể lưu trữ được 1024 dự liệu mở cửa
– Cải tiến công nghệ vân tay đa điểm Area scanning khắc phục nhược điểm của Model tiền nhiệm S5101, nhận diện ngay cả với vân tay bị mờ hoặc mồ hôi.

– Thiết kế sang trọng: màn hình và bàn phím được bảo vệ phía sau nắp trượt, thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng

– Màn hình LCD: màn hình hiển thị lớn, giúp quản lý các chức năng khóa một cách dễ dàng mà những dòng sản phẩm khác trên thị trường không có.

– Khóa tự động: Công nghệ tự động của Dessmann S510-II sẽ tự động kích hoạt chốt giữa khóa khi đóng cửa.
– Hãng sản xuất: Dessmann – Đức
– Bảo hành: 24 tháng.

Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm khóa cửa này dùng được cho 3 loại cửa: cửa nhôm, cửa kính và cửa gỗ. Bộ khóa cửa vân tay còn được cấu tạo từ thép nguyên khối, rất chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường. Thiết kế thông minh, hiện đại bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được cửa, không mất thời gian tìm khóa, nhầm chìa, không còn nỗi lo mất chìa.

Khi cần mở cửa thì người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận cảm biến vân tay của khóa để bộ xử lý của khóa kiểm tra tính hợp lệ hay không hợp lệ. Với dòng khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức giúp bạn có thể thêm dấu hoặc xóa dấu vân tay hoặc không phải lo lắng thay chìa khóa mới cho ngôi nhà mà chỉ cần xóa những vân tay của người đó là được, bởi vì bạn có quyền cho phép ai vào và không vào nhà mình thông qua sự phân quyền sử dụng khóa.